Dịch vụ vệ sinh

VỀ SINH VĂN PHÒNG, NHÀ Ở

Văn phòng là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian ở đó. Tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng, phụ thuộc rất nhiều vào sự tiện nghi, ngăn nắp của văn phòng.

Nhưng nhân viên văn phòng không phải là công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, giám đốc cũng không phải là chuyên gia để biết chính xác thiết bị dụng cụ, hóa chất cần thiết, càng không có thời gian, tâm trí cho những việc vụn vặt. Đó là nguyên nhân khiến nhu cầu vệ sinh văn phòng ngày càng gia tăng. Kéo theo tình trạng khó khăn trong việc chọn lựa công ty dịch vụ chất lượng, tin cậy.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, VỆ SINH HÙNG MỸ quyết tâm đi theo hướng riêng biệt. Kết nối đội ngũ nhân công vệ sinh phải đảm bảo tiêu chí lành nghề, thành thật và tận tâm. VHservices cam kết công tác vệ sinh văn phòng đạt đủ các tiêu chí và yêu cầu gắt gao: Hiện đại, chuyên nghiệp và tiết kiệm đến 30-80% chi phí cho doanh nghiệp.

Kinh phí tiết kiệm được từ: tiền lương, thưởng chi trả cho nhân viên, các khoản bảo hiểm theo quy định của nhà nước, chi phí đào tạo, tuyển dụng, chi phí quản lí… Đó là còn chưa kể những lợi ích vô hình như sự tập trung của nhân viên, tinh thần hứng khởi với công việc, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh khác
Dịch vụ lau kính là dịch vụ thường xuyên thường mà chúng tôi cung cấp và là cần...
Là một nơi đa dạng về các loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu...